Lịch sử hình thành

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hiển Nhung được thành lập vào năm 1997, tiền thân là một xưởng sản xuất cồn. Đến năm 2003, Công ty chính thức được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và lấy tên: Doanh Nghiệp Tư Nhân Hiển Nhung. (Viết tắt là DNTN Hiển Nhung). Tới Tháng 4.2018, chính thức đổi tên là Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hiển Nhung (viết tắt là Công ty TNHH SX & TM Hiển Nhung)

Ban đầu vốn điều lệ của doanh nghiệp là 7.000.000.000 đồng (bảy tỷ đồng), tới năm 2014, Công ty đã tăng vốn điều lệ lên 12.000.000.000 đồng (Mười hai tỷ đồng).

Tính tới nay, Công ty TNHH SX & TM Hiển Nhung đã trải hơn 15 năm hình thành và phát triển trên thị trường trong và ngoài nước. Những năm đầu tiên, DNTN Hiển Nhung tập trung vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại cồn (cồn thực phẩm, cồn dược phẩm, cồn vecni, cồn tẩy rửa…….), khí công nghiệp và gặt hái được những thành công nhất định.

Đến năm 2012, Công ty ắt đầu mở rộng kinh doanh mặt hàng rỉ mật đường. Là một trong những đối tác lâu năm của các nhà máy mía đường trong nước, Công ty Hiển Nhung đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong lĩnh vực cung cấp rỉ mật đường trên thị trường miền Bắc

Tới năm 2013, Công ty  tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận tải. Với hệ thống dàn xe téc và xe đầu kéo cùng đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, Doanh nghiệp chuyên vận tải các hàng hóa cho các đối tác trong và ngoài nước.

Tính tới nay, Công ty Hiển Nhung vẫn đang trong quá trình phát triển và mở rộng quy mô cũng như lĩnh vực sản xuất.