Lời chào

Thay mặt Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hiển Nhung, tôi xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng đã – đang – và sẽ là đối tác của Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trên thị trường, cụ thể các mặt hàng sau:

Về mặt hàng cồn, chúng tôi cung cấp các loại:

-          Cồn thực phẩm (sản xuất từ rỉ mật đường) : Dùng trong ngành thực phẩm, sản xuất bia, rượu

-          Cồn dược phẩm (sản xuất từ rỉ mật đường) : Dùng trong bệnh viên, sản xuất thuốc…….

-          Cồn tẩy rửa: Dùng để tẩy rửa các thiết bị, máy móc, vi mạch……..

-          Cồn vecni: Dùng trong công nghệ pha chế cánh kiến

Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng cung cấp ra thị trường các mặt hàng như khí công nghiệp, đá khô, rỉ mật đường, dịch vụ vận tải……..

Với việc sản xuất sản lượng hơn 500.000 lít cồn/tháng, Công ty Hiển Nhung luôn  đảm bảo cung cấp hàng hóa cho Quý khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hệ thống đội ngũ nhân viên trẻ -giàu nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn luôn luôn sẵn sang phục vụ Quý khách hàng trước – trong và sau khi bán hàng.

Cho đến nay, chúng tôi vẫn luôn không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng để ngày càng có vị thế trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ và mục tiêu hướng tới HỢP TÁC DÀI LÂU – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn được hợp tác nhiều hơn với các Quý khách hàng.

                                                                                                                                         

Trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC

 

ĐẶNG XUÂN HIỂN