Rất nhiều người tiêu dùng trực tiếp hoặc các kênh thương mại đang sử dụng/ kinh doanh Cồn ethanol chưa thực sự hiểu rõ hết SỰ KHÁC BIỆT giữa cồn công nghiệp tẩy rửa và Cồn ethanol sát trùng. Với mong muốn giúp người tiêu dùng mua sản phẩm ĐÚNG GIÁ THÀNH, CHẤT LƯỢNG & MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG, công ty Hiển Nhung xin giải đáp một số khác biệt giữa hai loại cồn này

CỒN CÔNG NGHIỆP (không có mùi)

?Được sử dụng cho các mục đích tẩy rửa, lau chùi. Do tính chất độc hại, nên cồn công nghiệp chỉ được phép sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, máy móc (ngành in, ngành điện tử….)

?Cồn công nghiệp chỉ có tính năng làm sạch, làm mát các dụng cụ, thiết bị, máy móc công nghiệp. KHỒNG có tính năng sát khuẩn đối với con người.

?Với hàm lượng methanol và các độc tố khác trong công nghiệp rất cao, vì vậy, việc sử dụng cồn công nghiệp cho con người là TUYỆT ĐỐI NGHIÊM CẤM vì có thể gây ra tử vong.

CỒN ETHANOL

Là sản phẩm được sản xuất từ tinh bột (ngô, sắn, mía…) và thường có mùi đặc trưng

☑Cồn ethanol (ethanol từ 70% trở lên) được sử dụng hiệu quả trong việc chống lại phần lớn các vi khuẩn và nấm cũng như nhiều loại virus

☑Cồn ethanol được tư vấn là an toàn cho người, được sử dụng trong lĩnh vực y tế, thực phẩm, hóa mỹ phẩm…—–?Vậy làm thế nào để mọi người biết mình đã mua đúng sản phẩm – để sử dụng đúng mục đích, không gây nguy hại cho người sử dụng?

?Hiện tại việc mua cồn qua các kênh phân phối không chính thống/ kênh bán hàng nhỏ lẻ dẫn tới tình trạng, khi phát sinh sự cố, người tiêu dùng và các cơ quan chức năng KHÓ TÌM RA NGUỒN GỐC HÀNG HÓA VÀ QUY TRÁCH NHIỆM do hàng hóa được qua tay 3-4 khâu trung gian. Vậy nên hãy chọn đơn vị cung cấp uy tín.

?CÔNG TY TNHH SX VÀ TM HIỂN NHUNG đã có 17 năm sản xuất và kinh doanh cồn, là một trong những đơn vị uy tìn hàng đầu về lĩnh vực này.

?Chúng tôi luôn lấy việc TƯ VẤN ĐÚNG – BÁN HÀNG CHUẨN để làm kim chỉ nam trong bán hàng. Đó là lý do vì sao, chúng tôi có hệ thống khách hàng đã đi cùng công ty suốt 17 năm qua.

?Việc mua hàng là quyết định của khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh để mua hàng CÓ NGUỒN GỐC – CÓ ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ CỒN – CÓ HÓA ĐƠN RÕ RÀNG.?Liên hệ Hiển Nhung để được tư vấn chi tiết và tận tâm!——————————-Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hiển Nhung

?Website: conhiennhung.com️   ?Hotline: 0966 96 96 11 – 091 136 29 29

?Email: Huong@conhiennhung.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *